Sàn Nam Long Chạm Đỉnh Vinh Quang Tại Sân Chơi Quốc Tế

Chúc mừng sàn Nam Long tiếp tục được vinh danh tại sân chơi quốc tế trong lĩnh vực Bất động sản năm 2023

Trong khuôn khổ Giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương diễn ra vào ngày 02/02/2023 tại thủ đô London, Vương quốc Anh, Sàn giao dịch bất động sản Nam Long đã một lần nữa chạm tay vào vinh quang khi giành được giải thưởng Sàn giao dịch bất động sản có chiến lược marketing tiêu biểu tại châu Á – Thái Bình Dương (Best Real Estate Agency Marketing Asia Pacific).

Uy Tín Làm Nên Thương Hiệu
Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, uy tín luôn là thước đo giá trị chuẩn mực nhất, quyết định sự thành bại của một tập thể. Chính vì vậy, trên hành trình xây dựng, phát triển thương hiệu vững mạnh, Sàn Nam Long luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với mức giá tốt nhất, chất lượng cao nhất.

Xuyên suốt thời gian qua, Sàn Nam Long luôn dốc hết sức và nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc học hỏi, sáng tạo, cập nhật công nghệ mới nhất; nhằm thấu hiểu và mang đến cho khách hàng trải nghiệm hơn cả một phong cách sống.

Chị – Trần Thị Trọn Lành – Giám Đốc Sàn Giao Dịch Bất Động Sàn Nam Long tại lễ trao giải tại Luân Đôn Anh

Nhờ sự tận tâm, uy tín và lòng nhiệt thành trong suốt quá trình hoạt động, Sàn Nam Long đã từng bước chinh phục khách hàng, mang thương hiệu vươn tầm quốc tế. Vào ngày 02/02/2023 tại thủ đô London, Vương quốc Anh, trong khuôn khổ Giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương, Sàn Nam Long đã xuất sắc giành được giải thưởng:

Sàn Nam Long 4 năm liên tiếp nhận giải International Property Awards

Với các tiêu chí, quy trình thẩm định, xét duyệt khắt khe, đây là giải thưởng cao quý mà bất kỳ đơn vị nào hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đều khát khao đạt được. Chiến thắng này cũng là cột mốc đáng nhớ, đánh dấu lần thứ 5 Sàn Nam Long góp mặt tại sân chơi quốc tế. Đồng thời còn là bảo chứng cho năng lực và vị thế của Sàn Nam Long trên bản đồ phát triển bất động sản cả nước, cũng là lời khẳng định mạnh mẽ cho uy tín, sự lớn mạnh không ngừng của thương hiệu Sàn Nam Long nói riêng cùng Nam Long Group nói chung.

Là thành viên của tập đoàn Nam Long, Sàn Nam Long tập trung phân phối tất cả các sản phẩm từ tập đoàn tư phân khúc nhà ở xã hội , trung cấp và dòng cao cấp.

Các sản phẩm tiêu biểu Nam Long trong năm 2023 gồm có:

Izumi Riverside

Tiêu biểu nhất trong năm 2023 là sản phẩm Izumi Riverside thuộc khu đô thị Izumi City là sản phẩm mang giá trị độc bản định danh dấu ấn cá nhân.

Phối cảnh khu đô thị Izumi City 170 hecta
Akari City phase 2 đang được mở bán

Tại các Quận, Huyện trong thành phố Nam Long triển khi bán hàng các sản phẩm dòng Flora như Akari City giai đoạn 2, Mizuki Park với các căn còn lại của tháp MP678, MP9, MPX và Căn hộ Flora Paranoma.

Về phía Tây và phía Nam thành phố Nam Long có các dự án án như Waterpoint ở Bến Lức, Long An. Tại Cần Thơ năm nay triển khai bán hàng Khu đô thị Nam Long Central Lake các sản phẩm Ehome, đất nền và Shophouse xây sẵn.

Để hiểu chi tiết hơn các sản phẩm đang mở bán trong năm 2023 của Nam Long Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN NAM LONG

Địa chỉ: 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 090 27 36 450

Website: www.nalongcorp.com

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (26 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 27 36 450