Nam Long Group triển kế hoạch bán hàng đầu năm 2023

Website dự án Izumi City: https://izumicitynamlong.vn/

Bất chấp những thách thức chung, Nam Long với kinh nghiệm vượt qua các giai đoạn khủng hoảng sâu nhất của thị trường đã chủ động triển khai những kế hoạch hiệu quả, sáng tạo, linh hoạt ngay trong quý 1/2023.

2023, Nam Long bổ sung ra thị trường hàng nghìn sản phẩm nhà ở giá hợp lý, tập trung ưu tiên các dự án, khu đô thị lớn đã sẵn sàng phát triển: Waterpoint (355ha), Mizuki Park (26ha), Izumi City (170ha), Akari City (8,5ha), Nam Long – Cần Thơ (43 hecta), Nam Long Đại Phước (45 hecta)… Đồng thời, tiếp tục nghiên cứu tái cơ cấu sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực, triển khai các giải pháp tài chính, tăng tính dễ sở hữu cho các sản phẩm của tập đoàn.

  • Với dư án Mizuki Park: Nam Long bán các sản còn lại của của MP9 và MPX, Flora Panorama và chuẩn bị triển khai giai đoạn mới của dòng Flora.
  • Với dự án Akari City: Tiếp tục triển khai bán hàng Akari City giai đoạn 2 các căn còn lại của AK7, AK8, AK9 và tiếp tục triển khai mở bán tháp AK10 (Akari 10).
    • Cập nhật thông tin Akari giai đoạn 2 tại: https://akari.vn/https://akari.com.vn/
  • Khu đô thị Izumi City: Chuẩn bị chương trình bán hàng của dòng sản phẩm hạng sang Izumi Riverside.
  • Khu đô thị Waterpoint: Tiếp tục bán sản phẩm Ehome, và các sản phẩm hạng sang thuộc các phân khu: The Aqua 1, The Aqua 2, The Pearl,…
    • Xem thông tin Waterpoint tại: https://namlongcorp.com/khu-do-thi-waterpoint/
  • Nam Long 2 Central Lake Cần Thơ: Nhà ở xã hộ Ehome Nam Long 2, Đất nền (nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập Nam Long Cần Thơ 2).
  • Nam Long Đại Phước: Đang lập phương án bán hàng trong những năm tới với những sản phẩm cao cấp.

Song song đó, Nam Long cũng Group sẽ nỗ lực xây dựng những hạ tầng xã hội quan trọng, áp dụng công nghệ quản lý chuẩn mực Smart City, kiến tạo những quần thể không gian sống chất lượng, gia tăng giá trị cho cộng đồng.

2023 sẽ là năm Nam Long không ngừng vẹn toàn hệ thống quản trị, vận hành minh bạch, hiệu quả, hướng đến phát triển bền vững, đáp ứng các chuẩn mực khắt khe của thế giới để mở rộng hợp tác, hội nhập sâu rộng cùng quốc tế.

Báo cáo của VNDirect phát hành gần đây cho rằng, bất động sản còn đối mặt nhiều thách thức trong năm 2023. Tuy nhiên, nhà đầu tư nên hướng sự quan tâm đến những doanh nghiệp chất lượng, sở hữu những đặc điểm nổi bật về quỹ đất, sản phẩm và tài chính lành mạnh. Nam Long được VNDirect đánh giá cao vì đáp ứng các tiêu chí trên.

NAM LONG GROUP (NLG) – TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TÍCH HỢP

Vì Uy Tín và Giá Trị Vượt Thời Gian

Nam Long là tập đoàn có trên 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Hiện nay, tổng tài sản của Nam Long đạt 27.088 tỉ đồng với 11 khu đô thị, quỹ đất sạch hơn 681 hecta, 3 dòng sản phẩm giá hợp lý EHome, Flora, Valora.

Các đô thị tích hợp quy mô lớn của Nam Long đang phát triển: Waterpoint 355 ha; Izumi City 170 ha; Nam Long II Central Lake Cần Thơ 43 ha; Mizuki Park 26 ha, …

Anh Chị khách hàng quan tâm các sản phẩm của Chủ đầu tư Nam Long vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH CÁC DỰ ÁN NAM LONG

Hotline: 0936 801 606

Website các dự án Nam Long: https://namlongcorp.com/

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 27 36 450