[Nam Long Group] Giới thiệu tân giám đốc điều hành Nam Long Land

www.akari.vn | www.akari.com.vn | izumicitynamlong.vn | wwww.namlongcorp.com

Bổ nhiệm: Giám đốc điều hành Nam Long Land – Ông. Văn Viết Sơn.

Sáng 14/04, trong khuôn khổ sự kiện Townhall 2023, ông Trần Xuân Ngọc – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Long đã chính thức công bố và bổ nhiệm ông Văn Viết Sơn sẽ giữ chức vụ Giám đốc Điều hành Nam Long Land – Đơn vị Phát triển Khu đô thị và Nhà ở.

Ông. Văn Viết Sơn – Tân giám đốc điều hành Nam Long Land trực thuộc Nam Long Group

Chính thức gia nhập Tập đoàn Nam Long từ năm 2020 với vai trò Giám đốc dự án, sau đó là Phó Giám đốc Điều hành Nam Long Land, chỉ sau 2 năm làm việc, ông Văn Viết Sơn đã có những đóng góp đáng kể trong việc quản lý và phát triển các dự án bất động sản nhà ở và các khu đô thị tích hợp của Nam Long như Waterpoint 355 hecta, Izumi City 170 hecta, Akari City 8,5 hecta…. Trước đó, ông đã có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, quản lý & phát triển dự án tại các Tập đoàn Bất động sản lớn tại Việt Nam.

Ông. Trần Xuân Ngọc – Tổng giám đốc tập đoàn Nam Long (bên trái), cùng Ông. Văn Viết Sơn – Tân giám đốc điều hành Nam Long Land

Năm 2021, theo định hướng chiến lược được tập đoàn quốc tế McKinsey tư vấn, Nam Long Group đã cơ bản tái cấu trúc và vận hành theo mô hình Đơn vị Kinh doanh (Business Unit – BU) với 3 BUs: Phát triển Quỹ đất; Phát triển Nhà ở và Khu đô thị; Bất động sản thương mại và Đầu tư mạo hiểm. Việc bổ nhiệm Giám đốc điều hành Nam Long Land (BU2) và thành lập pháp nhân riêng cho Nam Long Land thể hiện sự quyết tâm của Nam Long Group trong việc bám sát theo chiến lược và tầm nhìn mới.

Buổi ra mắt chính thức Tân giám đốc điều hành Nam Long Land với gần 1.000 thành viên tập đoàn Nam Long

Mỗi BU của Nam Long Group sẽ tập trung vào sự chuyên nghiệp và hiệu quả, gắn kết và hỗ trợ qua lại để cân bằng các mảng đầu tư, tạo cộng hưởng và nối dài chuỗi giá trị, đảm bảo sự tăng trưởng bền vững của Tập đoàn, phục vụ lợi ích của cổ đông, đối tác và các bên liên quan.

Các dự án do Nam Long Land điều hành:

3 giá trị sốngIzumi City

Thành phố bên sông: Izumi City thuộc thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Akari City giai đoạn 2

Thành phố ánh sáng: Akari City giai đoạn 2

Website dự án Akari City: www.akari.vnwww.akari.com.vn

Khu đô thị do người Nhật chọn đầu tư Mizuki Park – Top 10 khu đô thị đáng sống.

Nguồn: www.namlongvn.com

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 27 36 450