Nam Long: Akari, Izumi, Mizuki, Waterpoint, Cần Thơ 2024

Bất chấp thách thức chung từ thị trường BĐS khiến không ít dự án phải tạm dừng triển khai do ách tắc vốn, pháp lý… năm 2023. Với Phát triển khu đô thị và kinh doanh nhà ở của Nam Long Group vẫn ghi nhận doanh số bàn giao kỷ lục 6.988 tỉ đồng. Triển khai các sản phẩm như: Akari City, Mizuki Park, Waterpoint, Izumi City và Nam Long 2 Central Lake Cần Thơ.

Khu đô thị tích hợp Akari City, Mizuki Park, Waterpoint

Akari City, Mizuki Park, và Waterpoint là ba khu đô thị tích hợp tiêu biểu được phát triển bởi Nam Long Group và các đối tác đến từ Nhật Bản quen thuộc. Các dự án này đều sở hữu những ưu điểm vượt trội, mang đến cho cư dân một môi trường sống lý tưởng.

Akari City tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đại lộ Võ Văn Kiệt, Bình Tân, TP.HCM. Dự án có quy mô 8,5ha với hơn 5.000 căn hộ, được thiết kế theo phong cách Nhật Bản hiện đại. Akari City được ví như “thành phố ánh sáng” với hệ thống tiện ích đa dạng như hồ bơi, công viên, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao,… Akari City có 3 giai đoạn phát triển gồm: Akari City giai đoạn 1 (Bàn giao cuối năm 2021), Akari Cit giai đoạn 2 đang triển khai bán hàng và sẽ được bàn giao cuối năm 2024. Akari City giai đoạn 3 sẽ được triển khai trong năm 2025.

Mizuki Park nằm ở khu Nam Sài Gòn, TP.HCM, là một trong những khu đô thị tích hợp lớn nhất Việt Nam với quy mô lên đến 26ha. Dự án được lấy cảm hứng từ công viên ven sông Nhật Bản, mang đến cho cư dân không gian sống xanh mát và tiện nghi. Mizuki Park sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp như bến du thuyền, trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện,…

Hiện tại khu đô thị Mizuki Park đã xây dựng 70% quy hoạch. Sắp tới Nam Long sẽ mở bán dòng Flora nâng cấp Phân khu CC5. và Khu Shophouse ven kênh.

Sản phẩm biệt thự thuộc khu đô thị Waterpoint 355 hecta phía Tây Sài Gòn.

Khu đô thị Izumi City năm 2024 Nam Long tiếp tục bán hàng các sản phẩm còn lại của phân khu 1A1.

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 27 36 450