Khu đô thị sinh thái sông nước Izumi City Nam Long

Khu đô thị Izumi City Nam Long tọa lạc tại đường Nam Cao và Hương lộ 2, phường Long Hưng, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Dự án khu đô thị Izumi City Đồng Nai
Quy hoạch cơ bản dự án Izumi City Đồng Nai

KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY

Dự án được đối tác Keppel Land chuyển nhượng lại cho Nam Long những năm gần đây ( Đối tác Singapore chuyển nhượng vốn lại cho Nam Long. Và Nam Long chuyển nhượng lại một phần vốn cho đối tác Nhật Hankyu Hanshin nên cả hai cùng hợp tác phát triển.

Trước đó Nam Long dự kiến đặt tên dự án là ” Spring Waterfront City ” nhưng sau đó đối tác Keppel Land chuyển 30% vốn còn lại của Nam Long, nên chủ đầu tư như thường lệ khi hợp tác với Nhật bản thương lấy tên theo tiếng Nhật.

Izumi ( 泉 ) trong tiếng Nhật là mùa xuân – Spring trong tiến Anh cũng là mùa xuân.

Quy hoạch dự án Izumi City ( Đồng Nai Waterfront )

Hiện tại theo pháp lý thì dự án hoàn toàn là đất sạch và được cấp sổ đỏ.
Nam Long và đối tác đang làm pháp lý cho dự án, Dự kiến dự án sẽ có văn bản chấp thuận đầu tư và Giấy phép xây dựng trong quý 3 năm 2021 này.

Tên cũ của dự án Izumi là Khu đô thị Watefront.

Izumi Nam Long sắp tới sẽ là đối trọng của dự án Aqua City của Nova Land, một bên theo phong cách Địa Trung Hải, một bên theo phong cách Nhật.

Đồng Nai Izum City tọa lạc tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai- là khu vực kinh tế phát triển năng động bậc nhất của tỉnh. Trong bán kính chỉ khoảng 5km, từ dự án dễ dàng tiếp cận các tuyến giao thông huyết mạch kết nối liên vùng như quốc lộ 51, quốc lộ 1A, xa lộ Hà Nội, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Metro Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa, cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành…

Khu vực dự án Izumi cũng đang tập trung hàng loạt khu công nghiệp lớn như Biên Hòa 1 và 2, Amata, Long Bình, Tam Phước, Long Thành…với hàng chục ngàn chuyên gia và người lao động làm việc, sinh sống.

Cảm nhận chi tiết về dự án này Quý khách nên đi thực tế dự án để cảm nhận, việc di chuyển đến dự án thật dễ dạng với mọi phương tiện ( Xe máy, ôto, đường thủy, … ).

Để hiểu chi tiết hơn về dự án chuẩn bị triển khai này Quý khách có thể cập nhật thông tin tại: >>> Izumi City

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (10 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 27 36 450