IZUMI RIVERSIDE – TỌA ĐỘ HỘI TỤ ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU QUỐC TẾ

Cập nhật thông tin dự án tại: www.izumicitynamlong.vn

Nằm trong quần thể đô thị Izumi City quy mô gần 170ha, dự án compound cao cấp Izumi Riverside bên bờ sông Đồng Nai được “đo ni đóng giày” bởi bộ đôi uy tín Nam Long Group (NLG) và Tập đoàn bất động sản hàng đầu đến từ Nhật Bản Hankyu Hanshin (HHP).

Izumi Riverside

Từ Nhật Bản đến Việt Nam, thương hiệu tập đoàn đa ngành với hơn 100 năm kinh nghiệm Hankyu Hanshin luôn theo đuổi các sản phẩm bất động sản cao cấp tiêu chuẩn xanh. Bằng bề dày thành tích cùng tiềm lực tài chính mạnh, Hankyu Hanshin song hành cùng Nam Long Group phát triển thành công hàng loạt dự án căn hộ và đô thị đẳng cấp tại Việt Nam như Mizuki Park, Fuji Residence (Flora Fuji và Valroa Fuji), Kikyo Residence (Valora Kikyo và Flora Kikyo), Flora Anh Đào và sắp tới đây là dự án compound Izumi Riverside thuộc khu đô thị Izumi City. Là một dự án Biệt thự, dinh thự, shop Villa đẳng cấp Nhất của Nam Long từ trước đến nay.

Bên cạnh giá trị được bảo chứng bởi chủ đầu tư Nhật Bản, Izumi Riverside còn được đảm bảo về chất lượng quy hoạch theo chuẩn quốc tế bởi sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu: đơn vị thiết kế quy hoạch WATG hiện đang có mặt tại 170 quốc gia và vùng lãnh thổ; tư vấn thiết kế cảnh quan Belt Collins (Hongkong); tư vấn thiết kế cơ điện hạ tầng Aurecon (Úc), thiết kế cơ điện ICIC; thiết kế kiến trúc đô thị TwoG (Việt Nam);… để có một Quy hoạch Izumi City đẳng cấp nhất nhì khu Đông.
Izumi Riverside Nam Long – Tiên phong mở ra cho cộng đồng thịnh vượng một không gian sống chuẩn gu thời thượng sống an ninh – sống an toàn – sống khỏe!

Cập nhật thông tin dự án Izumi Riverside thuộc khu đô thị Izumi City:

Trong văn hòa Nhật bản. IZUMI mang ý nghĩa là suối nguồn, là mua xuân là biểu tượng của thiên sông nước thuần khiết tràn đầy sức sống, là khơi nguồn cho vạn vật sinh sôi nảy nở cho cuộc sống thanh bình và thịnh vượng.

Mang hoài bảo của tập đoàn Nam Long cùng đối tác Hankyu Hanshin Properties Corp. Izumi City sẽ trở thành trung tâm của những giá trị đô thị hiện đại, không chỉ là nơi đáng sống mà còn là nơi học tập, vui chơi, làm việc, giải trí. Tại đây mỗi cư dân, mỗi giai đình của cộng đồng bên dòng sông Đồng Nai năng động sẽ luôn tìm thấy cho mình nguồn năng lượng của sự vui vẻ, viên mãn, tròn đầy,…

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Izumi City Nam Long:

PHÒNG KINH DOANH IZUMI CITY NAM LONG

HOTLINE: 0936 801 606

Website: www.izumicitynamlong.vn

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (5 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 27 36 450