Hiểu về khu đô thị Izumi City Biên Hòa, Đồng Nai

Izumi City là khu đô thị tích hợp 170 hecta do Nam Long và Hankyu Hanshin Nhật Bản đầu tư và phát triển bắt đầu tư năm 2021.

Izumi City Biên Hòa là một khu đô thị được phát triển theo phong cách Nhật Bản. Đây là một khu đô thị hiện đại với các tiện ích đầy đủ cho người dân sống và làm việc. Nó có các trung tâm thương mại, giải trí, văn hóa và giáo dục, cũng như các công viên và khu vườn rộng lớn cho người dân thư giãn và giải trí.

Dự án Izumi City Đồng Nai

Không gian sống trong khu đô thị Izumi City được thiết kế để tạo ra một môi trường trọn vẹn cho người dân. Các căn hộ được thiết kế với công nghệ tiên tiến và tiên tiến, với các tiện nghi cao cấp.

Ngoài ra, khu đô thị Izumi City Đồng Nai còn có một hệ thống giao thông hoàn hảo, gồm cả đường sắt và đường xe buýt, cho phép người dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố hoặc quận huyện xung quanh.

Về chủ đầu tư thì Izumi City Biên Hòa là khu đô thị 170 hecta được phát triển bởi liên doanh Nam Long Group và Hankyu Hanshin Properties đến từ Nhật Bản.

Các sản phẩm tại khu đô thị Izumi City, Biên Hòa, Đồng Nai gồm có: Căn hộ Ehome Izumi, Căn hộ Flora Izumi City, Căn hộ Izumi City, Nhà phố Izumi City, Biệt thự Izumi City, Dinh thự Izumi CityShophouse Izumi City.

Về Izumi City, Biên Hòa, Đồng Nai?

Izumi City là một khu đô thị tại Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam. Nó được xây dựng với mục đích cung cấp một môi trường sống đẳng cấp với các tiện ích và dịch vụ tiên tiến. Izumi City cung cấp một cách sống thoải mái và an toàn cho cư dân của mình bằng cách tạo ra một môi trường xanh và yên tĩnh. Khu đô thị còn cung cấp một loạt các tiện ích như công viên, trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí, hồ bơi và nhiều hơn nữa.

Về vị trí dự án tọa lạc tại: Giao lộ Nam Cao và Hương lộ 2, Phường Long Hưng, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tại đây là chuỗi khu đô thị xã Long Hưng là chuỗi các dự án như: Izumi City Nam Long,Aqua City của Novaland, Long Hưng City, Khu đô thị sinh thái Sơn Tiên, …

Hiểu về Biên Hòa nơi có dự án Izumi City:

Biên Hòa là một thành phố trực thuộc tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Nó nằm trên sông Đồng Nai và là thủ phủ của tỉnh Đồng Nai. Biên Hòa là một trung tâm kinh tế, giáo dục và y tế quan trọng trong vùng Đông Nam Bộ. Thành phố còn được biết đến với nhiều địa danh du lịch như Vườn Quốc gia Biên Hòa, Chùa Linh Sơn, Công viên Thống Nhất và nhiều hơn nữa. Nó cũng là một trung tâm giao thông quan trọng, với sự kết nối giữa các tuyến đường, sản xuất và giao thông hàng hải.

Thành phố Biên Hòa, xưa và nay

Về chuỗi đô thị Long Hưng, Biên Hòa

Khu đô thị Long Hưng Đồng Nai là một dự án đô thị mới đang được xây dựng tại Đồng Nai, Việt Nam. Đây là một khu đô thị cao cấp với các tiện ích đa dạng như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí và các căn hộ cao cấp. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Izumi City Biên Hòa Đồng Nai và Aqua City Đồng Nai, bạn có thể truy cập trang web của dự án hoặc liên hệ với nhà phát triển để biết thêm chi tiết.

Anh Chị quan tâm đến dự án Izumi City, Biên Hòa, Đồng Nai vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH IZUMI CITY BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

HOTLINE: 0936 801 606

Website: https://izumicitynamlong.vn/

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (29 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 27 36 450