HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ AN CƯ VỚI EHOME SOUTHGATE, GIÁ TỪ 1 TỶ/ CĂN

www.water.point.com.vn

“MÁI ẤM TRONG TẦM TAY: Chỉ từ 1 tỷ đồng, sở hữu ngay căn hộ 50m2 được phát triển bởi Nam Long cùng đối tác kinh nghiệm hơn 100 năm từ Nhật Bản để an cư lạc nghiệp.” – Điều này thật sự hấp dẫn và đầy tiềm năng cho những người đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào bất động sản hoặc muốn tìm một nơi ấm áp để định cư và lập gia đình. Dự án này có lẽ đã kết hợp giữa sự kỹ năng và kinh nghiệm trong ngành bất động sản của Nam Long với sự đội ngũ và sự kinh nghiệm lâu năm từ Nhật Bản để tạo ra một dự án hấp dẫn với mức giá phải chăng cho các người mua nhà.

Dự án EHome Southgate thật sự đem lại giá trị đáng kể cho những người mua nhà. Với chỉ 1 tỷ đồng, họ không chỉ sở hữu một căn nhà đẹp mà còn “mua” cả một không gian sống chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế. Điều này là do dự án cung cấp hai lớp tiện ích độc đáo:

  1. Tiện ích nội khu hoàn chỉnh: Đây là những tiện ích tại chính dự án EHome Southgate, như hồ bơi, công viên, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, và nhiều tiện ích khác. Điều này giúp cư dân dễ dàng thư giãn và tận hưởng cuộc sống hàng ngày.
  2. Tiện ích khu đô thị Waterpoint 355ha: Đây là một khu đô thị lớn rộng 355ha, nằm trong khuôn viên của dự án EHome Southgate. Cư dân có thể trải nghiệm mọi thứ từ làm việc, học tập, vui chơi, mua sắm, và hưởng thụ nhiều tiện ích khác nhau tại đây. Điều này đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cuộc sống hàng ngày mà không cần phải di chuyển xa.

Sự kết hợp giữa chủ đầu tư Nam Long và Nishi Nippon Railroad, hai đơn vị uy tín từ cả Việt Nam và Nhật Bản, trong dự án EHome Southgate là một điểm mạnh quan trọng. Điều này thể hiện cam kết của họ đối với chất lượng và đáng tin cậy của dự án. Sự ủng hộ từ các ngân hàng chiến lược là một lợi thế quan trọng, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận vốn vay với lãi suất ưu đãi. Điều này giúp giảm bớt áp lực tài chính và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho quá trình mua nhà.

EHome Southgate không chỉ là một cơ hội để sở hữu một căn hộ, mà còn là một dự án được hậu thuẫn bởi các đơn vị uy tín và sự hỗ trợ tài chính đáng kể từ các ngân hàng, giúp khách hàng giảm bớt lo lắng về khả năng tài chính trong quá trình mua nhà.

Hiên tại Waterpoint đang triển khai bán hàng Căn hộ Ehome Southgate các Block mới, các sản phẩm thấp tầng khu đô thị Waterpoint như: Biệt thự đơn lập Waterpoint, Grand Villa Waterpoint, Dinh thự Waterpoint, Park Village, The Pearl Waterpoint

Khách hàng quan tâm căn hộ Ehome Southgate và các sản phẩm trên vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH EHOME SOUTHGATE VÀ SẢN PHẨM WATERPOINT

HOTLINE: 0936 801 606

Website: www.water.point.com.vn

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (8 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 27 36 450