Dự án Flora Panorama Nam Sài Gòn năm 2022

Căn hộ Flora Panorama Nguyễn Văn Linh là dòng sản phẩm nâng cấp của Flora Mizuki sẽ được giới thiệu đến khách hàng trong năm 2022 này.

CĂN HỘ FLORA PANORAMA

Phối cảnh 1 tháp chung cư Flora Panorama

Các sản phẩm tại Flora Panorama được thiết kế rất đặc biệt với mật độ căn trên 1 tầng rất thấp.

Những căn hộ Flora Panora View Biệt thự triệu đô The Mizuki Luxury đẳng cấp sẽ được rất nhiều khách hàng săn đón.

Tại khu đô thị Mizuki Park chủa đầu tư Nam Long và đối tác Nhật Bản đã bàn giao căn hộ Mizuki Park tháp 1 đến 5. Khu căn hộ Flora Mizuki Park MP6, MP7, MP8 đang trong quá trình làm móng, MP9 và MP10 cũng trong quá trình làm móng, Khu Shophouse thương mại Mizuki 33 căn đã bàn giao được 2 năm.

Theo như chúng ta biết Mizuki Park là khu đô thị do Nam Long và đối tác Nhật Bản phát triển trên tổng diện tích 26 hecta.

Dự án Flora Panorama nằm trong khu đô thị Mizuki Park tọa lạc tại đường số 1 giao với Nguyễn Văn Linh, thuộc xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh. Cách trung tâm Quận 1 là 8km và Phú Mỹ Hưng 4km.

Nam Long là một chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản phía Nam với các khu đô thị như: Fuji Residence, Kikyo Residence, Mizuki Park, Akari City, Waterpoint, Izumi City, Nam Long Đại Phước, Nam Long Cần Thơ, Nam Long Hải Phòng,….

Các dự án hot đang mở bán của Nam Long trong 2022 gồm có: Flora Panorama, Nam Long Cần Thơ, Nam Long Hải Phòng, Akari City giai đoạn 2, Waterpoint,….

Chi tiết thông tin dự án: >>> Căn hộ Flora Panorama

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (73 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 27 36 450