Đoàn đại biểu cấp cao nhà nước quan tâm nhà ở “vừa túi tiền” EHome Southgate

www.namlongcorp.com | www.izumicitynamlong.vn

Sáng 25/07 vừa qua, trong khuôn khổ Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Long An, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng các lãnh đạo cấp cao như nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Bí thư Tỉnh ủy Long An Nguyễn Văn Được và lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương và địa phương đã tham quan gian hàng triển lãm của Nam Long Group và đặc biệt quan tâm đến dự án EHome Southgate tại Khu đô thị Waterpoint có mức giá trên dưới 1 tỷ đồng, phù hợp với “nhu cầu thật” của người dân. 

EHomeEHomeS là 2 dòng sản phẩm căn hộ vừa túi tiền (giá khoảng 1 tỷ/căn) và nhà ở xã hội (giá khoảng 600 triệu/căn) được đánh giá rất cao từ phía chính phủ cũng như người dân của Nam Long Group. Ra mắt lần đầu tiên từ năm 2008, tính đến nay Nam Long đã cung cấp hơn 8000 sản phẩm thuộc hai dòng sản phẩm này ra thị trường và dự kiến sẽ cung cấp thêm 20.000 căn đến năm 2030 trên khắp các tỉnh thành TP. HCM, Long An, Cần Thơ, Đồng Nai, Hải Phòng…

Dự kiến trong cuối năm nay, Nam Long Group sẽ giới thiệu ra thị trường 1602 căn hộ EHomeS Cần Thơ, 580 căn hộ EHome Southgate (Long An) và 242 căn hộ EHomeS Nam Sài Gòn (Bình Chánh) dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 1/2024.

EHome và EHomeS là hai dòng sản phẩm căn hộ vừa túi tiền và nhà ở xã hội do Nam Long Group phát triển. Chúng được đánh giá rất cao từ phía chính phủ và người dân do đáp ứng nhu cầu nhà ở giá hợp lý, đồng thời đảm bảo chất lượng và tiện ích cho cư dân.

EHome và EHomeS ra mắt lần đầu tiên từ năm 2008 và tính đến hiện tại, Nam Long đã cung cấp hơn 8000 sản phẩm thuộc hai dòng sản phẩm này ra thị trường. Số liệu này cho thấy sự phát triển và thành công của dòng sản phẩm, cũng như sự lựa chọn tin cậy của người mua nhà.

Nắm bắt được nhu cầu về nhà ở vừa túi tiền và nhà ở xã hội, Nam Long dự kiến tiếp tục cung cấp thêm 20.000 căn của dòng sản phẩm EHome và EHomeS đến năm 2030. Điều này cho thấy cam kết của tập đoàn trong việc đáp ứng nhu cầu nhà ở của đại đa số người dân và hỗ trợ giải quyết vấn đề thiếu hụt nhà ở trong xã hội.

Với kế hoạch mở rộng phạm vi cung cấp sản phẩm trên khắp các tỉnh thành TP. HCM, Long An, Cần Thơ, Đồng Nai, Hải Phòng, Nam Long tiếp tục thể hiện tầm nhìn và sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành bất động sản và xã hội nói chung.

Dự kiến trong cuối năm nay, Nam Long Group sẽ giới thiệu ra thị trường 1602 Căn hộ EHomeS Cần Thơ, 580 căn hộ EHome Southgate (Long An) và 242 căn hộ EHomeS Nam Sài Gòn (Bình Chánh) dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 1/2024.

NAM LONG GROUP (NLG) – TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TÍCH HỢP – Vì Uy Tín và Giá Trị Vượt Thời Gian

Nam Long là một tập đoàn có trên 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Việt Nam và có quy mô phát triển khá ấn tượng.

Hiện tại, tổng tài sản của Nam Long đã đạt 27.088 tỷ đồng, cho thấy quy mô và khả năng phát triển của tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản.

Nam Long đã xây dựng thành công 11 khu đô thị, trong đó có một số đô thị tích hợp quy mô lớn như:

  1. Waterpoint với diện tích 355 hecta.
  2. Izumi City với diện tích 170 hecta.
  3. Nam Long II Central Lake Cần Thơ với diện tích 43 hecta.
  4. Mizuki Park với diện tích 26 hecta.

Những khu đô thị này đang trong quá trình phát triển và có tiềm năng tạo ra sự hấp dẫn cho thị trường bất động sản trong khu vực.

Bên cạnh đó, Nam Long cũng có quỹ đất sạch với diện tích hơn 681 hecta, điều này cho phép tập đoàn tiếp tục triển khai các dự án mới và mở rộng hoạt động kinh doanh trong tương lai.

Ba dòng sản phẩm chính của Nam Long là EHome, Flora và Valora, đều có giá hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của đa dạng khách hàng.

Những thành tựu và quỹ đất sạch đáng chú ý này cho thấy Nam Long đang là một tập đoàn bất động sản uy tín và có tiềm năng tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Wesite Akari: www.akari.vnwww.akari.com.vn

Website Izumi CIty: https://izumicitynamlong.vn

Website các dự án Nam Long: www.namlongcorp.com

Website booking các sản phẩm Nam Long: www.bookingnamlong.vnwww.bookingnamlong.com.vn

Nguồn: www.namlongvn.com

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 27 36 450