BỘ ĐÔI UY TÍN CÙNG KIẾN TẠO KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY

Bộ đôi uy tín Nam Long Group và Hankyu Hanshin đến từ Nhật Bản cùng kiến tạo trái tim quần thể đô thị Khu đông Izumi City, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, 76000

IZUMI CITY

Izumi City – Nam Long Hankyu

Kiến tạo nên những khu đô thị đáng sống với chất lượng sống tốt nhất cho khách hàng của mình là phương châm hàng đầu để Nam Long lựa chọn đối tác phát triển dự án. Cùng chung mục đích đó, Nam Long và đối tác Nhật bản Hankyu Hanshin Properties Corp đã tìm được tiếng nói chung và đồng hành ăn ý hợp tác phát triển nhiều dự án thành công liên tục trong 6 năm qua.

Các dự án và khu đô thị cùng Hankyu Hanshin phát triển cùng Nam Long là: Fuji Residence ( Flora Fuji và Valora Fuji ), Kikyo Residence ( Flora Fuji và Valora Fuji ), Mizuki Park, Akari City và mới đây nhất là Izumi City.

Hankyu Hanshin Properties Corporation (HHP)

“Người khổng lồ” Hankyu Hanshin Properties Corporation (thành lập ngày 17 tháng 2 năm 1947 vốn đầu tư 12,426 triệu yên) thuộc Tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings, Inc. Đây là một tập đoàn với hơn 100 năm kinh nghiệm ở Nhật Bản đầu tư đa ngành trong các lĩnh vực phát triển hạ tầng, bất động sản, du lịch, truyền thông giải trí, khách sạn, giao thông vận tải,… Hankyu Hanshin Properties Corp đã và đang đóng góp vào sự phát triển của các khu đô thị vệ tinh kết nối trực tiếp đến trung tâm thành phố, cung cấp nhà ở an toàn, chất lượng và hình thành nên cộng đồng hấp dẫn bằng cách cung cấp phong cách sống phong phú, giá trị vượt mong đợi cho khách hàng của mình. Các sản phẩm nhà ở ấn tượng của Hankyu Hanshin Properties Corp có thể kể đến như thương hiệu Geo, Hapian, Hankyu Takarazuka Yamatedai, Hankyu Saito,… Ngoài hợp tác với Nam Long phát triển 6 dự án tại Việt Nam, “người khổng lồ” này cũng đã mở rộng thị trường ra các nước tiên tiến khác như: Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines,…

Nam Long Group (NLG)

“Ông lớn” Nam Long là nhà phát triển bất động sản tích hợp nổi bật của thị trường nhà ở Việt Nam với thành tích 11 khu đô thị, quỹ đất sạch gần 700ha tại Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Hải Phòng, … và cộng đồng cư dân hơn 21.000 hộ gia đình trong 30 năm qua. Mô hình “Modern township” – khu đô thị tích hợp được Nam Long xây dựng trên 4 nền tảng: hạ tầng kết nối đồng bộ, quy hoạch phức hợp kết hợp với các chương trình tạo điểm đến; ứng dụng công nghệ tiên tiến và quản lý vận hành khu đô thị nhằm đáp ứng 5 nhu cầu trụ cột thiết yếu của cuộc sống: Sống – làm việc – học tập – giải trí – mua sắm. Từ đó, những đô thị hạnh phúc hình thành, mang lại những giá trị bền vững cho cộng đồng và nhanh chóng thu hút sự dịch chuyển của cư dân về an cư, lạc nghiệp hay tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản lâu dài cho nhà đầu tư.

Các khu đô thị lớn nổi bật của Nam Long nhiều khách hàng biết đến như: Nam Long Trần Trọng Cung, Khu Nam Phú, Khu đô thị Mizuki Park, Nam Long Cần Thơ, Waterpoint Bến Lức Long An hay khu đô thị mới nữa sắp triển khai tại đảo Đại Phước Nhơn Trạch Đồng Nai là Nam Long Đại Phước.

Khu đô thị tích hợp trái tìm quần thể đô thị khu đông IzumiCity

Đến với khu Đông – khu vực năng động và phát triển bậc nhất miền Nam, bộ đôi uy tín lại cùng tiếp tục bắt tay xây dựng IzumiCity 170ha thành “Trái tim” phồn vinh và đầy sức sống trong chuỗi quần thể đô thị tại đây.

Izumi City chính là siêu phẩm tiếp theo, không chỉ thỏa mãn nhu cầu sống trải nghiệm một cách trọn vẹn thông qua mô hình Modern Township hiện đại chuẩn quốc tế mà còn được tận dụng tối đa ưu điểm về vị trí trung tâm nơi quần thể đô thị khu Đông, tối ưu hóa tiềm năng đầu tư bền vững theo thời gian.

Khi thương hiệu Nhật trăm năm sánh bước cùng chủ đầu tư Việt uy tín, tin chắc sẽ mang đến một “trái tim” giàu sức sống, khởi sinh nhịp đập phồn vinh bên dòng sông Đồng Nai. Cùng chờ đón!

Để phát triển mạnh hơn nữa trong năm 2021 này Nam Long mở rộng phát triển Nam Long Land để phục vụ tốt hơn trong mảng phát triển bất động sản tích hợp và khu đô thị tích hợp.

Izumi City Phase I 2021

Khu đô thị tích hợp Izumi City – “Trái tim” quần thể đô thị khu Đông

  • Địa chỉ dự án: giao lộ Nam Cao và Hương Lộ 2, phường Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
  • Văn phòng bán hàng và Saban dự án Izumi City: 94 – 96 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0936 801 606
  • Website: www.izumicitynamlong.vn

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (9 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 27 36 450