AK NEO: Cho cuộc sống hiện đại, Tinh tế: AKARI Nam Long

AKARI CITY | AK NEO

Tại cửa ngõ năng động phía Tây TP.HCM, ngay tâm điểm Thành phố Ánh sáng, một biểu tượng sống mới đang dần được kiến tạo.

AK NEO – phiên bản mới nhất thuộc Akari City với những cải tiến được tính toán kỹ lưỡng xoay quanh nhu cầu thường nhật chính là nơi bắt đầu cho một cuộc sống hiện đại, tinh tế.

Từ những không gian cộng đồng cho đến các chi tiết bên trong căn hộ, AK NEO mang đến đủ đầy chất sống hiện đại, trọn vẹn và hạnh phúc mà cộng đồng cư dân cấp tiến luôn hướng đến.

Trở thành cư dân AK NEO ngay hôm nay với mức giá hấp dẫn cùng các giải pháp tài chính ưu việt. Từ 3 tỷ, sở hữu căn hộ 60m2 được phát triển bởi những tên tuổi hàng đầu: Nam Long – chủ đầu tư hơn 30 năm kinh nghiệm và hai đối tác lịch sử hơn 100 năm từ Nhật Bản. Thanh toán nhẹ nhàng, chỉ 30% đến khi nhận nhà, ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 65% giá trị sản phẩm.

Các chuyên viên kinh doanh tại dự án AK NEO tại Akari City đã sẵn sàng đối mặt với thách thức, đầy nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp. Họ có tinh thần chiến binh rực lửa, sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn để đạt được mục tiêu và tạo ra những kỷ lục mới. Điều quan trọng hơn cả, họ cam kết mang đến sản phẩm thật và giá trị thật cho khách hàng, và hướng tới việc góp phần vào việc thắp sáng hạnh phúc tại khu vực Tây TP.HCM.

Điều này cho thấy tinh thần tự hào và cam kết của đội ngũ, không chỉ trong việc phát triển dự án AK NEO mà còn trong việc xây dựng một cộng đồng cư dân vững mạnh và hạnh phúc. Sự tập trung vào sản phẩm chất lượng và giá trị thực sự đối với khách hàng là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng lòng tin và thành công trong lĩnh vực bất động sản.

THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG – AK NEO AKARI CITY

– Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon RailRoad.

– Dòng sản phẩm chính: căn hộ biệt lập Flora Condominium

– Hotline: 0936 801 606

– Landing page AK NEO: https://akari.vn/akneoakaricity/

– Website AKARI Nam Long: https://akari.vn/ và https://akari.com.vn/

– Website các dựa án tập đoàn Nam Long: https://namlongcorp.com/

Bài hài lòng bài viết này chứ?

5/5 (11 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 27 36 450