Nam Long Group Top 2 chủ đầu tư BĐS năm 2023

IZUMICITYNAMLONG.VN | NAMLONGCORRP.COM

Tập đoàn Nam Long đứng vị trí thứ 2 trong danh sách Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản năm 2023 được Vietnam Report công bố ngày 7/4/2023.

Top 2 chủ đầu tư Bất động sản năm 2023

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan nhằm ghi nhận, tôn vinh những doanh nghiệp trụ cột của ngành BĐS đã và đang nỗ lực hết mình, đạt nhiều thành tựu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu, thể hiện bản lĩnh vững vàng với năng lực tài chính ổn định, sức chống chịu tốt trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đầy biến động trong năm vừa qua.

Ngày 07/4/2023, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 Công ty Bất động sản năm 2023.

Top 10 Chủ đầu tư bất động sản của năm

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp trụ cột của ngành Bất động sản đã và đang nỗ lực hết mình đạt nhiều thành tựu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu, thể hiện bản lĩnh vững vàng với năng lực tài chính ổn định, sức chống chịu tốt trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đầy biến động trong năm vừa qua. Các doanh nghiệp được lọc ra từ cơ sở dữ liệu về các doanh nghiệp Việt Nam trong các nghiên cứu xếp hạng của Vietnam Report thuộc ngành Bất động sản với dữ liệu tài chính cập nhật đến ngày 31/12/2022, kết hợp sử dụng phương pháp Media Coding (mã hóa dữ liệu báo chí trên truyền thông) và khảo sát đối tượng nghiên cứu nhằm đưa ra đánh giá khách quan, đầy đủ nhất về doanh nghiệp cùng một số tên tuổi tiêu biểu.

Top các dự án làm nên tên tuổi của Nam Long trong các chủ đầu tư uy tín năm 2023.

Khu đô thị người Nhật chọn đầu tư:

Mizuki Park

Khu đô thị Mizuki Park

Năm 2023 Mizuki Park được đánh giá là khu đô thị đáng sống tại Hồ Chí Minh.

Khu đô thị tích hợp Izumi City

Khu đô thị rộng 170 hecta, chuẩn bị hoàn thiện phân khu đầu tiên 1A1.

Các phân khu của khu đô thị Izumi City

Izumi City giai đoạn 1A1 đang ở giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để sẵn sàng bàn giao khi đủ điều kiện. Các phân khu tiếp theo đang điều chỉnh lại thiết kế để phù hợp hơn.

Ngoài ra còn các dựa án như Akari City (Akari City giai đoạn 2), Nam Long Central Lake Cần Thơ, khu đô thị sinh thái sông nước Waterpoint,…

Cập nhật chi tiết các dự án Nam Long tại: www.namlongcorp.com

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 27 36 450